Credit
Magazine: Junon November 2010
Photo: - 

Translate By AngelicO1
ใบไม้ร่วงปีนี้อยากไปดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น

 

ซึงรี คุณพูดญี่ปุ่นเก่งมากเลยนะ ชอบคำไหนที่สุดหรอ

คนนี้ ภรรยาผมครับ มีคนบอกว่าพูดแล้วผู้หญิงจะมีความสุขน่ะครับ (หัวเราะ)

 

ล่าสุดนี้ชอบพวกหนังหรือละครญี่ปุ่นเรื่องไหนบ้างรึเปล่า

Kisarasu Cat’s eyes ผมไม่ได้ชอบแยงกี้นะ แต่ชอบละครแยงกี้ (หัวเราะ) มีทั้ง Okata Junichi มีทั้ง Sakurai Sho แต่ชอบอุจจี้ (Okada Yoshinori) ที่สุดเลย !

 

ช่วยเล่าเรื่องราวใน Beautiful Hangover หน่อยซิ

ทำนองจำง่ายน่าจะเป็นเพลงที่ร้องกันได้ทุกคน ท่อนติดหูอยู่ตรง “kimi wa my beautiful Hangover~” เนื้อเพลงพูดถึงเมื่อตกหลุมรักเธอแล้วปวดหัวเหมือนแฮงค์เหล้า สะบัดภาพเธอในหัวออกไปไม่ได้ ทั้งที่ความจริงผมไม่เคยมีประสบการณ์ความรักอย่างนั้นเลยนะ... เพราะผมยังเด็กอยู่ (หัวเราะ)

 

สำหรับซึงรีแล้วอะไรคือสิ่งที่สวยงามที่สุด

แฟนเพลงครับ! ช่วงเวลาที่ออกมายืนบนเวทีแล้วได้เห็นแสงไฟจากแท่งไฟที่แฟนๆ ถือทุกหนแห่งอยู่เบื้องหน้า มันสวยมากเลยครับ

 

ส่วนใดของผู้หญิงที่ทำให้ใจสั่น

ผู้หญิงที่รวบผมครับ ผมว่าหูผู้หญิงน่ารักดี พอเปิดผมแล้วเห็นหูมีสเน่ห์ดีออก แล้วก็นะ ผมมั่นใจติ่งหูของผมมากเลย (หัวเราะ) จุดขายอยู่ตรงติ่งหูนุ่มนิ่ม (หัวเราะ)

 

คนที่อันตรายที่สุด

ไม่นานนี้พี่ท๊อปชวนไปดื่มกันมั้ย แต่มันดึกแล้ว แล้วผมก็ทำงานเดี่ยวมาเหนื่อยสุดๆ เลยปฏิเสธไปว่าวันนี้ไปด้วยไม่ได้เท่านั้นแหละ พี่เขาทำหน้าน่ากลัวสุดๆ เลย ผมเลยรู้สึกว่าพี่เขาอันตรายน่ะครับ (หัวเราะ) แต่พอไปขอโทษพี่เขาแล้วสัญญาว่าครั้งหน้าไม่พลาดแน่ พี่เขาก็ยกโทษให้ดีๆ ครับ (หัวเราะ) ห้องพี่ท๊อปวิวกลางคืนสวยมาก ครั้งหน้าว่าจะไปดื่มด้วยกันให้ได้เลย

 

เวลาซึงรีไม่สบายใจชอบไปปรึกษาใคร

ไม่ปรึกษาใครเลย เมื่อก่อนเคยรู้สึกแย่มาก ไประบายกับคนนึงให้ฟังแล้วเหยียบเอาไว้นะ แต่ทุกคนกลับรู้กันหมด เลยฝังใจมาก หลังจากนั้นเวลาทุกข์ใจไม่เคยปรึกษาใครอีกเลย ไม่อยากให้พ่อแม่เป็นห่วง แล้วก็ไม่อยากให้เพื่อนในวงเห็นด้านที่อ่อนแอของผม เลยไม่อยากคุยเรื่องอย่างนี้เท่าไหร่ ผมก็อายุ 20 แล้วด้วยคิดเองได้แล้วครับ เดี๋ยวนี้ถึงจะเศร้าหรือโกรธก็จะสงบสติ 15 นาทีก็กลับมาเป็นตัวเองได้แล้ว

 

ใบไม้ร่วงปีนี้มีอะไรที่อยากทำให้ได้บ้างมั้ย

อยากดูใบไม้เปลี่ยนสีให้ได้ครับ ถึงใบไม้ร่วงทีไรได้ยินว่าภูเขาจะเปลี่ยนเป็นสีแดง ผมไม่เคยเห็นซักครั้งเลยครับ เพราะผมต้องฝึกตั้งแต่เด็กเลยไม่ได้เที่ยวเล่นตามใจชอบเท่าไหร่ มีโอกาสผมก็อยากจะดูใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นกับสาวญี่ปุ่นบ้าง

 

Comment

Comment:

Tweet

gY03f9 <a href="http://ymqhddzsxcyw.com/">ymqhddzsxcyw</a>, [url=http://xitulkyvqtdr.com/]xitulkyvqtdr[/url], [link=http://ukbciuowhkdc.com/]ukbciuowhkdc[/link], http://euimexippgdi.com/

#4 By GXjqDihgW (89.28.14.35) on 2010-10-20 17:22

8rA4AT <a href="http://gjrjhvqmvtlc.com/">gjrjhvqmvtlc</a>, [url=http://mkshjiyrmeqx.com/]mkshjiyrmeqx[/url], [link=http://imijeqmvycna.com/]imijeqmvycna[/link], http://fakvwnmwfzku.com/

#3 By PiazikAnYjFeotvSo (79.142.67.91) on 2010-10-18 15:05

zA85ON <a href="http://wfriwxwytpbq.com/">wfriwxwytpbq</a>, [url=http://mozmbibtqged.com/]mozmbibtqged[/url], [link=http://jugbnhnoogzu.com/]jugbnhnoogzu[/link], http://ghidnhmfqujr.com/

#2 By ZOJfkdMRjvhnIDcjd (79.142.67.83) on 2010-10-12 23:02

มีปัญหาไม่ปรึกษาใคร ระวังจะบ้านะน้องซึง
จะว่าน้องมันก็ออกจะบ้า และ รั่วอยู่บ่อยๆนะ

น้องแพนด้าเราตอบได้กวนๆ แก่แดดในบางข้อแต่ก็น่ารักดี พี่ซึงจะให้น้องดื่มเก่งแบบตัวเองเหรอ เดี๋ยวน้องก็อ้วนหรอก จะหาคู่อ้วนด้วยเหรอไง (ทูซึง)
sad smile

#1 By (118.173.200.162) on 2010-09-26 19:49