[Trans] Date Style ในแบบ *Shohei Miura*

posted on 08 Apr 2009 00:39 by angelic01 in Interview 

โชเฮคุง แต่งตัวสไตล์ร๊อค เหมาะกับตัวเองได้ไม่มีที่ติเลยนะ

"เป็นเสื้อผ้าที่รู้สึกต่างไปจากทุกวัน ใส่แล้วรู้สึกแปลกใหม่ดี เนคไท ปกติแล้วก็ไม่ได้ใส่ โค๊ดกับกางเกงยีนส์ก็เท่ห์นะ เมื่อกี้เดินลงบันไดมา เหมือนจะหกลม ตื่นเต้นนิดหน่อยครับ (หัวเราะ)"

 

โชเฮยึดติดกับแฟนชั่น แบบไหนบ้างมั้ย

"ชอบดีไซส์เหมือนสวารอฟสกี้สีดำระยิบระยับ อย่าง roar ชอบสุดๆ ส่วนตัวแล้วชอบสีดำ หน้าร้อนจะใส่สีดำ 80 % สีสดใสอย่างแดงหรือชมพูประมาณ 20% ผมคงยึดติดกับสี ชอบอย่างนั้นแล้วไม่อยากเปลี่ยนครับ อยากแต่งตัวให้เก่งขึ้นมากกว่าจะลองไปเรื่อยๆ อา! แต่ ไม่ยึดติดกับแฟชั่นของผู้หญิงนะครับ ถ้าเหมาะกับเด็กคนนั้น จะ casual หรือ girly ก็ได้หมด ไม่ยึดติดกับสิ่งที่ตาเห็นครับ"

 

ผู้หญิงที่ทำให้โชเคคุงชอบต้องเป็นแบบไหน? จุดที่สนใจ!

"คุยแล้วเข้ากันได้ ใจดี ... ที่สำคัญทำอาหารได้ ชอบคนที่เป็นแม่ศรีเรือน เมนูที่อยากทำ เนื้อแฮมเบอร์เกอร์ แกงกะหรี่ พาสต้า รู้สึกจะเป็น 3 เมนูหลักที่ชอบตอนเด็ก (หัวเราะ) ผม กินอะไรไม่เปลี่ยนมาตั้งแต่เด็ก ถ้าทำสามอย่างนี้ให้ ก็ไม่ต้องพูดอะไรอีก ดังนั้นเดทก็กินข้าวบ้านก็ดีนะ อยากกินข้าวที่แฟนทำให้กินด้วยกันที่บ้าน นอกเรื่องจากหัวข้อครั้งนี้ซะแล้วซินะ (หัวเราะ)"

 

โชเฮ เป็นคนที่ยึดตามแบบตัวเอง ทั้งเสื้อผ้า และผู้หญิง แต่ยึดแบบนี้แล้ว ความรักในความเป็นจริง มีวี่แววดูท่าจะยังเป็นอนาคตอยู่เลยนะ

"ตอนนี้เป็นเพื่อนกันซะมากกว่าความรักครับ ไม่ค่อยเซอร์ไพรส์ผู้หญิงเท่าไหร่ แต่เซอร์ไพรส์เพื่อนผู้ชายเอาเป็นเอาตาย ก่อนหน้านี้ก็วันเกิดเพื่อน เตรียมนัดคนสนิทๆ มาประมาณ 20 คนไม่ให้หมอนั่นรู้ จากนั้นจึงเปิดงานปาร์ตี้วันเกิด หน้าหนาวนี้ กำลังคลั่งสโนวบอร์ด ก็ไปกับเพื่อนผู้ชายที่สนิทกันตอนถ่ายละคร กับพวกเพื่อนเก่า มี "งานเลี้ยงหม้อไฟ" กับเพื่อนนักแสดงรุ่นเดียวด้วย ตำแหน่งก็มีหลากหลายครับ ผมเป็นคนสั่ง (หัวเราะ) เป็นงานเลี้ยงที่แข็งขันทีเดียว กินหม้อไฟ แล้วก็ไปโยนโบว์ ได้กลับก็ตอนห้าทุ่ม เป็นอะไรที่สนุกที่สุดในตอนนี้เลยล่ะ การเป็นผู้ใหญ่ทั้งความรู้สึก และความรัก คงในอนาคตอันใกล้นี้ครับ"

 

 

Comment

Comment:

Tweet

ว่าแล้วยี่ห้อโปรดต้อง roar
แต่ว่านะใส่อะไรก็ดูดีอ่ะน้องโชเฮ ฮี่ๆ

ขอบคุณมากค่ะทรายสำหรับคำแปล

#1 By d a o ★ on 2009-04-08 21:08