หลายอย่างเปลี่ยนไป เพราะละคร "giragira"

 

ได้ร่วมงานกับคุณคุราโนะสุเกะ ซาซาคิ ผมก็ไม่รู้หรอกครับ แต่คนรอบข้างบอกว่า "เปลี่ยนไป" เพราะห้อมล้อมไปด้วยรุ่นพี่เก่งๆ อย่างคุณมิกิด้วย

 

ตอนที่กลับมาดูตั้งแต่ตอน 1 อีกครั้งกับเพื่อน ได้รับคำชมว่าตอนที่ 3 ที่ทะเลาะกับโทโมฮิโตะ ซาโต้ เล่นได้ดี ตอนถ่ายคิดว่าแสดงออกมาอย่างนี้น่าจะดีกว่ารึเปล่านะ มักจะคิดอยู่เสมอว่ายังแสดงได้ไม่ดี

 

วันปิดกล้องกับนักแสดงทุกคน ว่าจะไม่ร้องแล้ว แต่พอเห็นจูตโตะร้องไห้โฮข้างๆ เลยร้องออกมาด้วย ผมร้องตลอดไม่หยุดเลย อาจจะร้องเยอะที่สุดตั้งแต่เกิดมาแล้วก็ได้ (หัวเราะ)

 

แสดงกันเอาจริงเอาจังมาก ละครเรื่องนี้คิวก็เยอะ คนเก่งๆ ก็เยอะ ซาโต้คุงเองก็มีประสบการณ์ แต่ก็ทำให้ได้รับผลกระทบที่ดี โดยเฉพาะคุณคุราโนะสุเกะ ซาซาคิ มีส่วนอย่างมาก ได้เห็นการแสดงของทุกคน ทำให้สามารถปรับการแสดงของตัวเองได้

 

ปีใหม่ส่งเมล์ไปให้คุณคุราโนะสุเกะ ซาซาคิ แต่ไม่ได้รับตอบกลับมา เลยส่งไปใหม่ว่า "ไม่เห็นตอบเลย (ร้องไห้)" ก็ประมาณอีก 5 วันถึงจะส่งมาว่า "ขอโทษนะ ไปต่างประเทศมา" แล้วก็เคยบอกว่า "ครั้งหน้าถ้าว่างไปดื่มกัน" ด้วย จะไปเมื่อไหร่ รออยู่นะครับ

 

 

 

อยากมีตัวตนในเรื่อง "โกคุเซ็นสเปเชี่ยล"

 

เพราะตอนที่แล้ว (โกคุเซ็น 3) แสดงครั้งแรก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่เด่นซะทีเดียว เป็นธรรมดาที่ต้องทำให้ยูยะ และฮารุมะเด่น แม้ว่าจะยืนอยู่ข้างหลัง แต่ยังจะทำตัวเป็นเพียงฉาก อย่างนั้นยิ่งไม่ได้เรื่องกว่า   คนใกล้ตัวอย่างจูตโตะเก่ง ผมเลยชอบแอบขโมยการแสดงเขา (หัวเราะ) ได้รับแสดง "koi zora" และ "giragira" อยากให้เห็นพลังการแสดง อยากจะกระตือรือร้นไปถามความเห็นจากผู้กำกับให้มากขึ้น ตั้งแต่ละครจบ เกือบ 1 ปี กว่าห้อง 3 ดี จะมารวมตัวกัน การกลับมาพบกันสนุกแน่ๆ ครับ ทุกคนรวมพลังกัน อยากจะให้เป็นละครที่สนุก!

 

 

Comment

Comment:

Tweet

อ๊างงงงงงงง อยากเห็นน้องตอนร้องไห้ง่ะ

กกเซ็นพูดแบบน้อยใจเชียวอ่า ไม่เด่นแต่ก็ดูน๊าาาา

ขอบคุณทรายมากเลยค่าสำหรับคำแปล

#1 By d a o ★ on 2009-04-06 15:55