"ตอนที่ได้รับบทนี้ครั้งแรก บอกตามตรง กังวลมากว่าตัวเองจะทำได้หรือเปล่า ตอนซ้อมการแสดง ก็มั่นใจขึ้นมาทีละนิด แต่พอคิดว่าคนที่มาดูจะคิดยังไง ก็กังวลขึ้นมาอีก (หัวเราะ)"

 

ดูเหมือนยังไงก็ต้องสู้กับความประหม่าและความกังวลซินะ แต่ก็น่าจะได้ฝึกปรือมาแล้วในไลฟ์ของลีด การยืนบนเวทีในฐานะนักแสดง ก็คงมีอย่างอื่นให้กดดันด้วย

 "ไลฟ์ก็ประหม่าครับ แต่ทั้งสองอย่างรู้สึกใจเต้นตุบๆ มากกว่า การแสดงละครเพลงครั้งนี้......พูดได้หรือเปล่านะ อืม... แทบคิดอยากจะหนีจริงจังเลยล่ะ ได้ยินมาว่ามันกดดัน (หัวเราะ)"

 

มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตัวเองมามาก งานนักแสดงดูท่าจะมีเรื่องให้กังวลซะแล้ว

"แต่ว่า การแสดงรอบจริง ฉากสุดท้าย ทุกคนร้องเพลงร่วมกัน ตอนนั้นทุกคนยืนขึ้น และโบกมือให้ ใบหน้ายิ้มแย้มที่วิเศษสุดนั้นทำให้เราสนุก เสียงเชียร์อย่างอบอุ่น เสียงปรบมือ ตอนที่ได้เห็นภาพนั้น ก็รู้สึกได้ว่านี่แหละทำสำเร็จแล้ว"

 

Zipangu จะเปิดแสดงอีกครั้งเดือนพฤษภาคม ช่วงนี้อาจจะได้พัก

"กำหนดรอบการแสดงแล้วก็ดีใจที่ได้พักแต่ ก็ยังตื่นเต้นเป็นกังวลอยู่ดี (หัวเราะ) ด้านการแสดง ยังมีส่วนที่ยังใช้ไม่ได้อยู่เต็มไปหมด การต่อสู้ ที่ใช้ร่างกาย ก็ยังถนัดอยู่บ้าง งานนักแสดง เป็นงานที่ใช้ "หัวใจ" ทั้งคนดูและคนแสดงต้องได้รับความบันเทิงร่วมกัน เพื่อได้เห็นใบหน้าสนุกสนานของผู้ชม อยากจะทำด้วยความรู้สึก"

 

บทที่ฮิโรกิได้รับคราวนี้ ถือว่าเป็นบทที่มีความสำคัญกับเรื่องไม่น้อยเลยใช่มั้ย

"แสดงครั้งแรกก็ได้รับบทบาทสำคัญขนาดนี้ ต้องขอบคุณนะครับ คนที่ผ่าน casting มาดูผมที่ไลฟ์ของลีด แล้วบอกว่าฮิโรกิเหมาะกับบทนี้ที่สุด จะไม่ทำให้ผิดหวัง จะไม่มีที่ยอมแพ้ต่อความกังวล ดังนั้นจะพยายามอย่างสุดความสามารถครับ"

 

Comment

Comment:

Tweet

hiroki LEAD

ปลื้มสุดๆ

#2 By cat (125.26.145.216) on 2009-10-21 10:06

หวัดดีครับแวะมาอ่านบทความนะครับ big smile big smile
ยังไงก็ฝากมาเ่ียี่ยมบ้านผมด้วยนะครับ question question
แล้วก็ขอแนะนำเว็บข่าวสารดารานะครับที่
www.itimkrub.info นะครับ สมัครสมาชิกฟรีนะครับ แวะๆไปดูกันได้นะครัย big smile big smile
บายๆครับ

#1 By itm'Earthiiz on 2009-04-06 23:21